แฟรนไชส์ปราบขยะ

แฟรนไชส์รับซื้อของเก่า "ปราบขยะ" ฟรีสำหรับผู้สนใจธุรกิจ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น


เน้นการทำงานยุคใหม่ด้วยการทำงานผ่านระบบราคากลาง "Recycling Wisdom" ลิขสิทธิ์บริษัทปราบขยะรีไซเคิลแต่เพียงผู้เดียวที่พัฒนาจากประสบการณ์จริงเพื่อการดำเนินธุรกิจรีไซเคิลขยะ และรับซื้อของเก่ายุคใหม่


แฟรนไชส์ปราบขยะพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการ ของผู้ที่ต้องการทำธุรกิจรีไซเคิล ค้าของเก่า รับซื้อของเก่า แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร โดยแฟรนไชส์ปราบขยะ สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยการเทรนนิ่ง ให้รู้และเข้าใจอย่างแท้จริง

อบรมหลักสูตรสำหรับการรีไซเคิลขยะทุกประเภทออนไลน์ฟรี ----------> https://youtu.be/HcCJ16Zk1tI
รายละเอียดเพิ่มเติม 02-351-0056 หรือ 098-819-9964 (คุณโรส)

แฟรนไชส์ปราบขยะพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการทำธุรกิจรีไซเคิล ค้าของเก่า รับซื้อของเก่า แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร โดยแฟรนไชส์ ปราบขยะสามารถตอบโจทย์ได้ด้วยการเทรนนิ่ง รู้จริง ประสบการณ์จริง เป็นแฟรนไชส์เพียงแห่งเดียวที่มีระบบการรับประกันราคาซื้อคืนในราคาที่สูงกว่า และเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรด้านการรีไซเคิลทุกประเภทอย่างแท้จริง โดยเน้นการทำงานยุคใหม่ด้วยการทำงานผ่านระบบนวัตกรรม Recycling wisdom, Goldsurf และเครื่องจักรเป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์ และสิทธิบัตรบริษัทปราบขยะรีไซเคิล แต่เพียงผู้เดียวที่พัฒนาจากประสบการณ์จริงเพื่อการดำเนินธุรกิจ รีไซเคิลยุคใหม่ โดยมีประสิทธิภาพสูงสุดดังนี้

 1. Recycling Wisdom รูปแบบ One-click เพียงคลิ๊กเดียวสามารถเปลี่ยนให้การจัดการร้านรับซื้อของเก่า ร้านค้าของเก่าจากเรื่องยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย ภายในไม่กี่วินาที ลดปัญหา และอุปสรรคในการบริหารจัดการรูปแบบเดิมๆ พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ของการปฏิวัติวงการรีไซเคิล ไม่สูญเสียแรงงาน โดย ไม่จำเป็น ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดดังนี้

  • 1.1 แสดงราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภท แบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจนพร้อมแสดงอัตราการเปลี่ยนแปลงของวัสดุเหลือใช้รายวัน รวมทั้งสถิติรายเดือน รายปี และการค้นหาราคาวัสดุเหลือใช้ย้อนหลังอย่างสะดวก และรวดเร็ว

  • 1.2 ทะเบียนการนัดส่งส่งสินค้าล่วงหน้ารับประกันราคาไม่เปลี่ยนแปลงสามารถกำจัดความเสี่ยงในกรณีซื้อราคาแพงขายราคาถูกได้เป็นอย่างดี

  • 1.3 เช็คสต็อกพร้อมแสดงภาพสินค้า คำนวนกำไร ขาดทุน เงินเดือนพนักงาน ตัดสต๊อกของซื้อขาย ออกบิล ใบกำกับภาษี บันทึกภาพผู้ซื้อ-ขาย คำนวนรายจ่าย เงินเดือนพนักงาน ฯลฯ

  • 1.4 ระบบ "ประเมินราคาออนไลน์" ตอบโจทย์ความวุ่นวายในการตีราคาสินค้าที่รับซื้อโดยทำงานผ่านระบบ ซึ่งสามารถคำนวนราคาสินค้าที่รับซื้อได้ อย่างรวดเร็ว และไม่ผิดพลาดถูกหลอกขายสินค้า

  • 1.5 ตลาดซื้อขายวัสดุเหลือใช้สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในการซื้อขายสินค้า และวัสดุเหลือใช้

  • 1.6 แสดงสถิติราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภทในรูปแบบกราฟ รายเดือน รายปี โดยมีการเปรียบเทียบราคาของวัสดุเหลือใช้ กับราคาทองคำรายปีว่ามี อัตราการขึ้นลงต่างกันอย่างมีนัยยะ ในรูปแบบ "กราฟขยะแพงกว่าทอง" เพื่อแสดงข้อเท็จจริงที่ประจักษ์ว่าระหว่างลงทุนในขยะกับทองคำ อะไรที่มี เปอร์เซ็นต์การเติบโตมากกว่าในแต่ละปี

  • 1.7 ตอบสนองความต้องการเก็งกำไร การวางแผนการลงทุนในธุรกิจรีไซเคิลด้วย "ทำนายราคา" ล่วงหน้าด้วยประสบการณ์จากเชี่ยวชาญในวงการ

  • 1.8 แสวงหาตลาดใหม่ๆ บุกเบิกและขยายการเติบโตทางธุรกิจด้วย "ข่าวประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง" ทั่วประเทศ

  • 1.9 ขจัดปัญหา และความสับสนในการทำธุรกิจรีไซเคิล รับซื้อของเก่า การเปลี่ยนแปลงกรรมวิธีการแปรรูป เงื่อนไขการรับส่งสินค้าด้วยระบบ "ข่าว ประชาสัมพันธ์" ที่แสดงสำหรับสมาชิกเท่านั้น

  • 1.10 สมาชิกแฟรนไชส์ปราบขยะเมื่อทำการส่งสินค้าจะได้รับ Rewards และ Bonus rewards ทุกครั้งซึ่งสามารถใช้แลกของสมนาคุณได้โดยไม่จำกัด วันหมดอายุ

 2. เชื่อมต่อระบบ CCTV ทำให้สามารถดำเนินธุรกิจรีไซเคิลมองเห็นสถานที่ประกอบการ พนักงานขณะปฏิบัติงาน สินค้าเข้า-ออก ได้ตลอดเวลา หมดปัญหา เรื่องทุจริต ซื้อ-ขายสินค้าผิดประเภท

 3. ป้องกันการทุจริตของพนักงานโดยระบบจะเชื่อมต่อกิโลดิจิตอล ซึ่งพนักงานไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้

 4. เชื่อมต่อ Truck Scale ตาชั่งขนาดใหญ่ รองรับการชั่งหลายครั้ง หลายประเภทสินค้า

 5. หมดกังวลเรื่องข้อมูลหายกับระบบ Auto-Backup-Server ข้อมูลทุกอย่างจะถูกส่งมายัง Server กลางสมาชิกสามารถกู้คืนข้อมูลได้ตลอดเวลา

 6. เชื่อมต่อ GPS Tracking สามารถตรวจเส้นทางการเดินรถ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน การออกนอกสถานที่ ความเร็ว สั่งตัดการสตาร์ทรถในกรณีเร่งด่วน รวมถึงรายงานสรุปข้อมูลรายเดือน แจ้งเตือน SMS กรณีมีการออกนอกสถานที่

 7. นวัตกรรม Goldsurf แบ่งลำดับขั้นการใช้งานเป็น 4 ประเภท

  • 7.1 GS Front/POS สำหรับพนักงานเคาท์เตอร์เชื่อมต่อกิโลดิจิตอลโดยคอมพิวเตอร์อยู่ในห้องควบคุม พนักงานชั่งน้ำหนักไม่สามารถทุจริตกิโลได้ และ ระบบTouchscreen ในรูปแบบPOS ทำให้การซื้อขายเป็นอย่างรวดเร็ว และแม่นยำไม่ผิดราคา ไม่สามารถขายในราคาต่ำกว่าราคาที่กำหนดได้ ทำงานง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส

  • 7.2 GS Truckscale สำหรับพนักงานตาชั่งใหญ่ โปรแกรมไม่สามารถแก้ไขเพื่อการทุจริตน้ำหนัก และรองรับการชั่งสินค้าคราวละหลายประเภท

  • 7.3 GS Management สำหรับผู้บริหาร สามารถแก้ไข กำหนดราคาสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล ราคาที่อนุญาตให้ซื้อขาย สินค้าคงค้าง เชื่อมต่อระบบ Recycling Wisdom เช็คราคาสินค้าขึ้นลงออนไลน์ และข้อมูลอื่นๆได้ทุกประเภท

  • 7.4 GS Check-in เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้บริหารในการเข้าถึงคงคลังสินค้า รายการซื้อขายด้วยตนเอง เชื่อมระบบราคากลางRecycling Wisdom ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว